Mạch tháo tai nghe Bluetooth Edifier W820BT CSR8635

Shop CTN

Mạch tháo tai nghe Bluetooth Edifier W820BT CSR8635

Giá: 85,000 đ

Còn hàng

Tạm hết hàng

Lượt xem: 2,046

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển thông qua VNPOST

Giao hàng: 3-5 ngày


Đề xuất

Chú ý đây là mạch thu giải mã âm thanh Bluetooth không gồm chức năng khuếch đại.

Với nhu cầu DIY loa bluetooth chất lượng cao ngày nay không thể bỏ qua sự quan trọng của module giải mã âm thanh Bluetooth, đa phần chất lượng âm thanh của những module bluetooth tích hợp trên board khuếch đại âm thanh kèm bluetooth đang bán trên thị trường không được đanh giá cao nên đây là sản phẩm thích hợp cho những đôi tai khó tính nhất.  

Mạch tháo tai nghe Bluetooth Edifier W820BT chính hãng 100%. Về thương hiệu âm thanh Edifier tôi không cần phải giới thiệu nhiều. Bạn có thể tham khảo giá của chiếc tai nghe đang bán trên thị trường và giá siêu rẻ của board mạch chủ tháo rời này, chất lượng âm thanh HIFI nó mang lại phải nói đáng giá từng xu. 

Đây là mạch chủ của tai nghe Edifier W820BT cũng như mạch thu tín hiệu và giải mã âm thanh Bluetooth sử dụng chip CSR8635 cho ra chất lượng âm thanh nguyên bản có thể so sánh với chất lượng của đầu CD, có thể nói là hay hơn nhiều so với chất lượng âm thanh phát ra từ Card âm thanh trên máy tính, laptop, iphone, ipad,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chip: CSR8635 phiên bản Bluetooth 4.0

Nguồn: 3.7V (có thể pin sạc 18650, Pin Polymer)

Cổng sạc: MicroUSB sạc đầy pin 1500mah trong 4 giờ

Kích thước: 85x65mm

Chức năng: Thu tín hiệu âm thanh qua Bluetooth và giải mã cho ra tín hiệu Analog dùng cho các mạch khuếch đại âm thanh hay Ampli, có chức năng quản lý sạc và tự ngắt khi sạc đầy, đối với Pin 18650 1500mah thời gian chơi nhạc có thể lên đến 80 giờ.

Hướng dẫn: Sau khi cấp nguồn nhấn giữ nút Power cho đến khi đèn Xanh nháy chậm. Nhấn giữ thêm một lần nữa cho đến khi đèn Xanh, Đỏ nháy nhanh là vào chế độ chờ kết nối Bluetooth. Trên thiết bị cần ghép đôi vào chức năng dò tìm bluetooth, tìm thiết bị có tên [EDIFIER W820BT] sau đó chọn kết nối và thưởng thức.